Chiến Lược

Chiến Lược

Với thế mạnh trong việc đào tạo căn bản nghiệp vụ bảo vệ tuân thủ theo quy định của pháp luật, với tiêu chí "Liêm Chính – Cảnh Giác – Giúp đỡ", Long Hải – Securitas đang duy trì và đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực Bảo vệ Chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng.

- Giáo trình đào tạo được các chuyên gia an ninh Việt Nam, Nhật Bản và Hoa Kỳ soạn thảo với các bước.
- Giáo dục tư tưởng Long Hải – Securitas
- Nội quy công ty Long Hải – Securitas
- Nghiệp vụ cơ bản theo chương trình Long Hải – Securitas đăng ký với Bộ công an,
- Nghiệp vụ chuyên sâu (Tinh thần Dịch vụ Việt Nam, Tư duy dịch vụ Nhật Bản, Trình độ nghiệp vụ Hoa Kỳ)
- Nghiệp vụ đặc thù (Theo từng mục tiêu và yêu cầu của từng khách hàng)
- Kỹ năng mềm (Văn hóa giao tiếp, ứng xử, xử lý công việc.....)

- Thời gian đào tạo và cấp chứng nhận được đại diện các trường Đại học Công an giám sát và cấp chứng chỉ Bảo vệ chuyên nghiệp cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

- Với chúng tôi mỗi Nhân viên Bảo vệ, vệ sĩ không phải là  camera quan sát vô hồn và cũng không phải là những cỗ máy vận hành quy trình an ninh một cách máy móc, cứng nhắc.
Nhân viên bảo vệ Long Hải – Securitas. Đúng nghĩa là một thành viên trách nhiệm trong gia đình khách hàng,
-  Nhân viên bảo vệ Long Hải – Securitas. Cảm xúc với công việc như bảo vệ trách nhiệm với chính mình,
-  Nhân viên bảo vệ Long Hải – Securitas. Hoàn thành nhiệm vụ an ninh với trách nhiệm, linh cảm của công việc, phẩm giá của chính mình.

 

Liên doanh Long Hải - Securitas Phát triển dịch vụ bảo vệ với phương châm. Chất lượng tiên phong, Dịch vụ hàng đầu, Nơi niềm tin được bảo vệ

Hãy liên hệ ngay với Công ty Bảo vệ Liên doanh Long Hải - Securitas để sử dụng Dịch vụ bảo vệ sự kiện - Liveshow chuyên nghiệp, ngoài ra Liên doanh Long Hải - Securitas cung cấp các dịch vụ  Bảo vệ Nhà máy, Trường học, Khu dân cư, Khu biệt thự  công trường, Dịch vụ bảo vệ Sự kiện - Liveshow....

Vui lòng liên hệ với chúng tôi
*
*
*
*
*