Dịch vụ Bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ Bảo vệ yếu nhân

Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an toàn của người dân ngày càng được nhận thức và đánh giá đúng mức. Vì thế, một trong những xu hướng mới của ngành công nghiệp bảo vệ tại Việt Nam là dịch vụ bảo vệ an toàn cho các cá nhân và yếu nhân. 

Dịch vụ phục vụ là các khách hàng nước ngoài, VIP, Thương Gia, và các khách hàng thuộc giới thượng lưu có nhu cầu.....

Họ hiểu rằng lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ Vệ Sĩ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình di chuyển và làm việc.

Long Hải Securitas biết phòng ngừa, ngăn chặn những rủi ro, bao gồm cả những rủi ro quấy nhiễu và tấn công. Trong quá trình đừng đậu của Khách hàng, nhân viên bảo vệ không những chăm sóc tốt cho xe, mà còn là người bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện ra vào để liên hệ giao dịch với Khách hàng. Duy trì môi trường an ninh trật tự xung quanh Khác hàng của mình.

Ngoài ra  Long Hải Securitas còn có dịch vụ trọn gói  Dịch vụ Vệ Sĩ bao gồm luôn xe ô tô, với đội xe mới hiện đại cao cấp như audi, mercedes, lexus,bmw... đến  dòng xe phổ thông như toyota, kia, huyndai... nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về nhu cầu đi lại thuận tiện cho công việc, với giá thành hợp lý Dịch vụ  Vệ Sĩ  chuyên nghiệp không can thiệp vào việc của khách hàng, luôn có thái độ lịch sự, chuyên nghiệp khi làm việc hay đi cùng với khách hàng.

Liên doanh Long Hải - Securitas Phát triển dịch vụ bảo vệ với phương châm. Chất lượng tiên phong, Dịch vụ hàng đầu, Nơi niềm tin được bảo vệ

Hãy liên hệ ngay với Công ty Bảo vệ Liên doanh Long Hải - Securitas để sử dụng Dịch vụ bảo vệ sự kiện - Liveshow chuyên nghiệp, ngoài ra Liên doanh Long Hải - Securitas cung cấp các dịch vụ  Bảo vệ Nhà máy, Trường học, Khu dân cư, Khu biệt thự  công trường, Dịch vụ bảo vệ Sự kiện - Liveshow....

Vui lòng liên hệ với chúng tôi
*
*
*
*
*